Năm 2022 : 1.082
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thị trấn Chũ số 2. Hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2021!

Thực hiện Công văn số 455/CV-PGDĐT ngày 12/11/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2021.

Ngay sau khi ngiên cứu, triển khai công văn đến toàn thể CBGV-NV nhà trường. Ngày 15/11/2021 tất cả các lớp đồng loạt tổ chức tuyên truyền tới học sinh bằng phương pháp trình chiếu powerpoint về cách phòng, chống và đưa ra các khẩu hiệu của Tháng hành động đến các em học sinh. Ngoài ra, nhà trường còn thực hiện tuyên truyền bằng hình thức phát thanh trên hệ thống loa truyền thanh của nhà trường vào các thời gian như: đầu giờ, giờ ra chơi, giờ tan học...Tuyên truyền thông qua mạng xã hội như: Facebook, Zalo, đăng tải tin trên website của nhà trường...

Trên đây là một số hình ảnh tuyên truyền: