Năm 2022 : 1.081
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thị trấn Chũ số 2 Trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh mồ côi và học sinh bị bệnh hiểm nghèo Tết Nhâm Dần 2022

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường. Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Liên đội trường Tiểu học Thị trấn Chũ số 2 đã phát động phong trào "Tết vì bạn nghèo" năm 2022 tới toàn thể cán bộ GV-NV và học sinh toàn trường. Chương trình quyên góp diễn ra từ ngày 10 đến hết ngày 21 tháng 01 năm 2022. Tổng số tiền quyên góp được từ chương trình Liên đội đã dành trao 48 suất quà, mỗi suất trị giá 250.000 (Hai trăm năm mươi nghìn đồng) và trao quà đỡ đầu cho một em học sinh bị khuyết tật bẩm sinh trị giá 2.400.000/ năm (Hai triệu bốn trăm nghìn đồng/ năm).

Phần quà tuy nhỏ nhưng tất cả các bạn và thầy cô hy vọng đó như một làn gió xuân ấm áp gửi tới các em. Mong các em có một cái Tết vui tươi, hạnh phúc và mạnh khỏe bên người thân yêu của mình.

Xin trân trọng cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, tập thể GV-NV, các bậc cha mẹ học sinh và tất cả các em học sinh đã tạo nên thành công cho chương trình "Tết vì bạn nghèo" thường niên của Liên đội.

Xin kính chúc thầy cô, các bậc cha mẹ học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các em học sinh thân yêu một năm mới an lành, hạnh phúc bên những người thân yêu. Chúc mừng năm mới.

Dưới đây là một số hình ảnh trao quà Tết cho các em học sinh của Liên đội nhà trường.

Ban giám hiệu trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn,học sinh mồ côi, học sinh mắc bệnh hiểm nghèo

Trao quà Tết khu Minh Lập

Người viết: Vi Thị Bích Hiền